Công ty TNHH Cưới Hỏi Ngọc Trinh xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ cho thuê bàn ghế đám cưới, đám hỏi, bàn hai họ và các loại bàn ghế sự kiện… chất lượng cao.

Trong một buổi tiệc đám cưới hay đám dạm hỏi một điều quan trọng không thể bỏ qua đó là chuẩn bị bàn ghế đám cưới cho khách mời đến tham dự sao cho thật trang trọng và thoải mái. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình mà sẽ có phong cách bố trí loại bàn ghế khác nhau theo phong cách cổ điển hay hiện đại.

Ngọc Trinh luôn cập nhật nhiều mẫu bàn ghế mới cũng như màu sắc đa dạng liên tục bảo đảm sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như cá tính của từng cặp đôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng gói dịch vụ thuê bàn ghế đám cưới của công ty. Một điểm mạnh của chúng tôi đó là tất cả thiết bị bàn ghế của Ngọc Trinh cung cấp luôn đảm bảo còn mới, trắng, sạch sẽ, không rỉ sét, không rách thủng được thiết kế độc đáo cách tân và luôn luôn được đầu tư đổi mới để đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

Chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê lều bạt – khung rạp cưới hỏi, cho thuê cổng hoa cưới. Và đặc biệt nếu bạn không muốn tốn nhiều thời gian thì hãy để cho chúng tôi thay bạn chuẩn bị mọi thứ với dịch vụ trang trí nhà cưới hỏi trọn gói.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng chuyên cho thuê bàn ghế đám tiệc, sự kiện, sinh nhật với số lượng lớn.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi | Dịch vụ cho thuê người bưng quả

Những mẫu bàn ghế mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng của mình.