Trong ngày lễ cưới hỏi thì chắc chắn rằng một bộ chữ trang tri lộng lẫy để tên cô dâu chú rể, ngày tháng âm lịch dương lịch diễn ra lễ cưới là không thể thiếu. Trước đây, người ta thường ra tiệm cưới hỏi để mua từng chữ lẻ theo khuôn có sẵn về rồi dán lên tường. Việc này tuy rằng cũng đầy đủ lễ nghi nhưng càng ngày người tổ chức đám cưới càng ưu thích các mẫu cắt dán chữ mốp xốp hiện đại phong phú kiểu mẫu và màu sắc theo ý thích của cô dâu, chú rể, nhà trai, nhà gái.

Vì thế Công ty dịch vụ cưới hỏi Ngọc Trinh chuyên cung cấp chữ mốp xốp cho ngày lễ ăn hỏi, đính hôn, lễ cưới, tân hôn đẹp mắt, tươi tắn, trẻ trung cho quý khách với:

  • Font chữ: Trên dưới 1000 font thư pháp, cưới hỏi, đẹp
  • Màu chữ: 30 mẫu màu quý khách có thể lựa chọn chính xác với thị hiếu của mình
  • Họa tiết: trái tim, hoa mai, bong bóng trái tim, hoa văn, bộ đón đâu đi vô, rước đâu đi ra
  • Họa tiết lớn, cô dâu trong ngày đám cưới hoặc đám hỏi chú rể, bộ đón dâu nhà trai, nhà gái, bộ rồng phụng, bộ cô dâu trong ngày đám cưới hoặc đám hỏi chú rể chạy xe đạp, bộ chú rể tăng hoa cô dâu trong ngày đám cưới hoặc đám hỏi, bộ đôi uyên ương, …

Với các câu chữ: Chúc mừng hai họ, Trăm năm hạnh phúc, Happy wedding, Lễ ăn hỏi, Lễ đính hôn, Lễ vu quy, Lễ tân hôn, Lễ thành hôn hoặc theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế bảng tên cưới dành cho đám hỏi, đám cưới.

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang trí cưới hỏi trọn gói dành cho quý khách hàng không có nhiều thời gian.

Xem thêm:

Những mẫu chữ xốp trang trí chúng tôi đã thực hiện: