Ngọc Trinh – Chuyên cho thuê người bưng quả – bê tráp cưới hỏi tại tp Hồ Chí Minh

Từ lễ ăn hỏi đến lễ cưới không thể thiếu được dịch vụ cho thuê đội bưng quả trẻ trung, xinh tươi, tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có thể nhờ được bạn bè hoặc người thân bưng quả cho mình được. Lựa chọn dịch vụ cho thuê người bưng quả sẽ là giải pháp tối ưu vừa giúp buổi lễ của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

– Đội hình bưng quả bao gồm những nam – nữ trẻ, đẹp, đồng đều với chiều cao phù hợp và theo yêu cầu của gia đình (1m60 – 1m80)
– Trang phục đẹp, đồng bộ: Nữ áo dài Nam áo dài hoặc quần tây áo sơ mi.

Đội ngũ bưng quả giữ vai trò như bộ mặt của buổi lễ vì thế nếu không có đủ bạn bè, người thân bưng quả thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê người bưng quả.

Dịch vụ cưới hỏi Ngọc Trinh là nơi chuyên cung cấp người bưng quả được tuyển chọn kỹ lưỡng với phong thái chuyên nghiệp, kinh nghiệm, hoạt bát nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu cho quý khách hàng, đặc biệt là cô dâu, chú rể. Dịch vụ cho thuê người bưng quả của chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, với đội ngũ nam thanh, nữ tú được tuyển chọn kỹ lưỡng, dịch vụ cho thuê người bưng quả của chúng tôi tự tin giúp bạn chọn được những thành viên ưu tú nhất cho buổi tiệc cưới với những kỹ năng bưng quả được bên chúng tôi đào tạo rất kỹ. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ cho thuê người bưng quả, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những mâm quả thật tươi và vô cùng chất lượng.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thuê người bưng quả của Ngọc Trinh

  • Đội ngũ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ càng. Các cô dâu chú rể hoàn toàn có thể yên tâm về “Nhan sắc” lẫn chiều cao của nhân viên bưng quả bên của hàng.
  • Đội ngũ bưng quả nữ được trang điểm để chụp hình cùng cô dâu chú rể đẹp hơn
  • Đội ngũ bưng quả sẽ đến sớm hơn để chụp hình cùng cô dâu chú rể.
  • Bên chúng tôi luôn luôn có người sơ cua đề phòng trường hợp có người gặp sự cố không đến được. Rất nhiều dịch vụ của cửa hàng khác không bảo đảm được điều này, đây chính là điều khác biệt của chúng tôi. Thử tưởng tượng xem chuyện gì nếu đến lúc làm lễ mà lại thiếu người bưng quả, chắc chắn bạn không muốn điều này xảy ra.
  • Đội ngũ bưng quả nữ được trang điểm để chụp hình cùng cô dâu chú rể đẹp hơn
  • Chúng tôi có cam kết. Trường hợp sự cố xảy ra chúng tôi sẵn sàng đền bù cho khách hàng.

Dịch vụ cho thuê đội ngũ nhân viên, người bưng mâm quả ( bê tráp cưới ).

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và luôn lấy sự hài lòng của quý khách là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Xem thêm: Mâm quả cưới trọn gói | Cho thuê cổng hoa cưới | Cắt chữ xốp trang trí