Ngày cưới của các bạn rất quan trọng nên dù sang trọng và đẹp đến đâu mà thiếu một chiếc xe cưới đẹp, sang trọng thì đám cưới vẫn chưa được hoàn hảo và trọn vẹn. Và để có được xe sang trọng – đẹp trong ngày cưới bạn cần xác định: Bạn thích loại xe màu gì xe cưới màu trắng hay đen ? Xe mui trần hay xe mui cứng? Chọn hãng xe nào sẽ đẹp và cho phù hợp trong ngày cưới? Xe cưới Mercedes, xe cưới Audi, xe cưới BMW, xe cưới Lexus … Dòng nào của hãng xe đó? Phối hoa cưới và xe cưới sao cho đẹp? Quả là thật rắc rối phải không bạn? Điều đó hãy để công ty cho thuê xe cưới Ngọc Trinh chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

– Xe cưới Ngọc Trinh là công ty chuyên cho thuê xe cưới tại Hồ Chí Minh rất có chất lượng và uy tín. Đến với dịch vụ cho thuê xe cưới của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn 1 ngày cưới hoàn hảo, trọn vẹn và 2 bạn cũng sẽ là những người cảm thấy hạnh phúc nhất trong sự ngỡ ngàng, ngưỡng mộ của mọi người trong ngày cưới của mình.

– Toàn bộ nhân viên của chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nên trách nhiệm của Ngọc Trinh tận tình, thân thiện, chu đáo.

– Xe cưới Ngọc Trinh chuyên nghiệp trong khâu tổ chức các hoạt động nội bộ của công ty, toàn bộ nhân viên tư vấn và lái xe đều được đào tạo thường xuyên về các quy trình và phong cách phục vụ khách hàng được tốt nhất, tận tình nhất, chu đáo nhất và chuyên nghiệp nhất.

Những dịch vụ cho thuê xe đám cưới – đám hỏi của Ngọc Trinh.

– Cho thuê xe cưới giá rẻ : Honda City, Chevrolet Cruze, Toyota Vios, Honda Civic, Toyota Altis…

– Cho thuê xe cưới hạng trung : Toyota Camry, Mazda 6, Mazda 3…

– Cho thuê xe cưới cao cấp : BMW, Audi, Mercedes C250, Limousine, Rolls Royce PhanTom…

– Cho thuê xe cưới mui trần : BMW, Lexus, Audi…

– Cho thuê xe cưới trang trí theo style Hàn Quốc (độc quyền)

– Cho thuê xe cưới 7 chỗ : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Land Cruizer…

– Cho thuê xe cưới 16 chỗ : Ford Transit, Mercedes Sprinter…

– Cho thuê xe cưới 29 chỗ : Hyundai County, SamCo…

Để biết thêm chi tiết về các dòng xe và giá cả, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào https://thuexecuoihoi.vn của Ngọc Trinh để biết giá chi tiết.

Xem thêm: Dịch vụ trang trí nhà trọn gói | Dịch vụ cung cấp mâm quả cưới

Độc Quyền: Trang trí xe cưới hỏi theo Style Hàn Quốc

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều kiểu trang trí và cho thuê xe cưới đẹp