Cưới hỏi là chuyện trọng đại của đời người. Công tác chuẩn bị đám cưới không thể thiếu thuê xe cưới hỏi. Làm sao để thuê xe nhanh và hiệu quả? Dưới đây là 5 bí kíp bỏ túi vô cùng hữu ích.

thue-xe-cuoi-hoi-13 5 bí kíp thuê xe cưới hỏi nhanh lại hiệu quả
Thuê xe cưới hỏi trước 1 tháng so với ngày cưới

Thứ nhất, thuê xe cưới hỏi trước 1 tháng

Vào mùa cưới, nhu cầu thuê xe ô-tô tăng cao đột biến. Nhiều đơn vị không có đủ xe ô-tô để cung ứng cho khách hàng. Hơn nữa, giá thuê xe ô-tô vào mùa cưới thường đắt hơn bình thường. Để chắc chắn thuê được xe cưới hỏi; bạn nên đặt xe trước 1 tháng (so với ngày thuê xe chính thức).

Lúc này, các đơn vị vẫn dư xe cho thuê. Hoặc không, họ sẽ ghi lại thông tin của bạn. Khi nào có xe ô-tô; họ sẽ để dành cho bạn. 1 tháng là thời gian khá dài; đủ để đơn vị sắp xếp cho bạn chiếc xe ưng ý.
Giá thuê xe cách 1 tháng (so với mùa cưới) không quá đắt đỏ. Có khi vẫn là mức giá thuê xe thường ngày. Tại vì thời điểm bạn đặt thuê xe ô-tô chưa phải mùa cưới.

Thứ hai, thuê xe cưới hỏi phù hợp với kinh tế

Chi phí thuê xe cưới hỏi được nhắc đến đầu tiên. Bạn nên xác định rõ: thuê xe ô-tô khoảng bao nhiêu tiền. Đơn vị tổ chức cưới hỏi sẽ tư vấn cho bạn chiếc xe phù hợp. Đối với xe 16 chỗ, 24 chỗ hay 45 chỗ; thì đơn vị đã có báo giá sẵn. Các loại xe cùng chỗ có giá thuê tương đương nhau (ít chênh lệch).

Tuy nhiên, giá xe ô-tô 4 chỗ (đưa đón cô dâu chú rể) khác nhau rõ rệt. Ô-tô càng cao cấp, thì giá thuê càng đắt. Ví dụ: Giá thuê xe 4 chỗ của hãng Hyundai, Toyota, Kia,… là 1-3 triệu đồng/4 giờ đồng hồ. Giá thuê xe Mercedes, Audi, Lexus là 3-5 triệu đồng/4 giờ đồng hồ. Các dòng xe mui trần có giá thuê từ 5-10 triệu (tùy từng hãng xe). Tùy vào khả năng chi trả; sở thích cá nhân; mà các cặp đôi lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất.

Thứ ba, chọn màu sắc của xe ô-tô

Không thể búi xùi trong chuyện thuê xe cưới hỏi. Nhất là xe ô-tô đưa đón cô dâu chú rể. Đám cưới có long trọng hay không phụ thuộc vào chiếc xe này. Chọn màu sắc xe ô-tô đón dâu không đơn giản chút nào. Nhiều cặp đôi chọn màu sắc ô-tô theo sở thích cá nhân; hoặc yếu tố phong thủy.

Xe ô-tô đón dâu có các màu sau: trắng, đen, đỏ, vàng, da cam,… Phần lớn cô dâu chú rể chọn xe màu trắng hoặc màu đen. Màu trắng toát lên vẻ hiện đại, trang trọng và tinh tế. Màu đen thể hiện quyền lực, đẳng cấp và sự dũng mãnh.

Thứ tư, chọn đời xe ô-tô thích hợp

Trước đây, các cặp đôi có xu hướng thuê xe ô-tô đời mới. Mấy năm gần đây; xu hướng cưới hỏi đã thay đổi nhiều. Cô dâu chú rể thích xe ô-tô đời cổ. Những chiếc xe này trông lạ mắt và thú vị. Mọi người như quay ngược quá khứ; tham dự một lễ cưới đậm chất truyền thống.

xe-cuoi-co-dien-223x300 5 bí kíp thuê xe cưới hỏi nhanh lại hiệu quả
Nhiều cặp đôi thuê xe ô-tô đời cổ

Thứ năm, chọn đơn vị cho thuê xe cưới hỏi

Đây là việc quan trọng nhất trong thuê xe cưới hỏi. Để đảm bảo lịch trình cưới hỏi; bạn nên thuê xe ô-tô ở các đơn vị uy tín. Những đơn vị này làm việc chuyên nghiệp; không có hiện tượng bỏ chuyến (hoặc lỡ chuyến). Bảo đảm đúng thời gian tổ chức lễ cưới.

Trước khi thuê xe ô-tô, bạn nên làm hợp đồng rõ ràng. Viết chi tiết lịch trình cưới hỏi; yêu cầu nhà xe đúng giờ xuất phát. Bạn nên tham khảo báo giá của nhà xe, trước khi ký kết hợp đồng.
Trên đây là 5 bí kíp thuê xe cưới hỏi nhanh nhất. Hãy thuê xe ô-tô ở đơn vị uy tín; có thương hiệu trên thị trường. Đây là cách tốt nhất là tối ưu hóa chí phí; cũng như bảo đảm lịch trình đám cưới. Chúc bạn thuê được chiếc xe ô-tô phù hợp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *