Món khai vị là món giúp đánh thức vị giác của thực khách, tạo được niềm hứng thú đối với món chính và món tráng miệng. Hiểu được điều đó, cưới hỏi Ngọc Trinh luôn mang cố gắng mang đến cho khách hàng các món khai vị đãi tiệc mới lạ, độc đáo nhất.

mon-an-tiec-cuoi-sang-trong Các món khai vị đãi tiệc độc đáo nhất tại cưới hỏi Ngọc Trinh

Các món khai vị được yêu thích nhất 

Khi đến với cưới hỏi Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn đa dạng về các món khai vị đãi tiệc.

  • Các món soup

Soup là một món khai vị tuyệt vời cho bất kỳ thực đơn nào, nó không quá nhiều vị cũng không quá nhạt nhòa, mang đến độ thanh và ngọt nhất định giúp cho vị giác được đánh thức nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi có nhiều loại soup khác nhau: soup măng tây cua gà xé, soup cua tóc tiên, soup cua hạt sen, soup cua tuyết nhĩ…

Mỗi một món soup lại mang đến những hương vị, trải nghiệm khác nhau, không gây sự nhàm chán cho thực khách.

  • Các món khai vị nướng: bacon cuộn khoai tây, xúc xích nướng đức, cá hồi cuộn măng tây nướng, ba chỉ cuộn nấm kim châm nướng, sườn nướng Hàn Quốc… 
  • Các món khai vị mực sữa: mực sữa chiên nước mắm, mực sữa chiên giòn, mực sữa chiên xù, mực sữa nướng muối ớt…

Cưới hỏi Ngọc Trinh – lấy uy tín để phát triển

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu không có sự hài lòng, quan tâm của khách hàng thì không một doanh nghiệp, nhà hàng nào có thể tồn tại được. Bởi vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ, chất lượng đồ ăn đặc biệt là các món khai vị đãi tiệc lên hàng đầu. Chỉ có chất lượng và sự uy tín mới đem lại sự phát triển lâu dài.

Cưới hỏi Ngọc Trinh cam kết luôn sử dụng những nguyên liệu sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các thực đơn món tiệc.So với các dịch vụ khác trên thị trường, mọi dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết về giá cả, giá luôn công khai và cạnh tranh so với thị trường.

Mỗi hạng mục của bất kỳ dịch vụ nào đều có những chuyên viên, đầu bếp giỏi, có kinh nghiệm và kiến thức cao, giúp các món ăn không chỉ đảm bảo ngon miệng mà còn phải ngon mắt.

Cưới hỏi Ngọc Trinh luôn mong muốn được phục vụ khách hàng trong một ngày gần nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *