Đám cưới chính là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi. Do đó trang trí bàn tiệc cưới luôn nhận được sự quan tâm của cô dâu, chú rể và những người lớn trong gia đình. Để trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt, chỉnh chu nhất bạn có thể tham khảo bài viết sau

Ban-ghe-cuoi-hoi-03 Cách trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp mắt nhất

1. Lựa chọn phong cách chủ đạo cho buổi tiệc cưới:

Hiện nay, đám cưới dần được thay đổi theo hơi hướng hiện đại mang nhiều phong cách khác nhau. Thế nên bạn cần chọn một phong cách chủ đạo cho buổi tiệc cưới của mình. Nhờ vậy, bàn tiệc cưới cũng dễ dàng trang trí hơn.

Có thể chọn một số phong cách tiệc cưới sau: sang trọng, cổ điển, vintage…. Đây là bước quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý.

2. Chọn hoa cho bàn tiệc cưới:

Trang trí bàn tiệc cưới tại nhà đẹp sẽ cần đến hoa tươi trong ngày lễ. Hoa cũng cần theo chung một phong cách hoặc một chủ đề. Nên đặt các bó hoa hoặc bình hoa tươi trên mỗi bàn tiệc. Ngoài ra phụ kiện trang trí cũng cần được chú trọng. Tuy nhiên, không nên quá cầu kỳ hoăc quá rườm rà.

3. Trang trí bàn tiệc cưới theo ngân sách:

Nếu như bạn có một ngân sách dự trù riêng cho đám cưới của mình thì hãy nhờ đến các chuyên gia lo liệu việc trang trí. Điều này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Đặc biệt các dịch vụ trang trí tiệc cưới trọn gói là lựa chọn cực kỳ hay ho. Ngược lại nếu kinh phí của bạn eo hẹp và cần tính toán cẩn thận thì chỉ nên đặt trang trí bàn tiệc cưới tại nhà. Hãy cố gắng hạn chế những phụ kiện nhỏ không cần thiết để tiết kiệm chi phí ban đầu. Vì chắc chắn một đám cưới sẽ tốn của bạn rất nhiều tiền.

Trang trí bàn tiệc cưới tại nhà cần xem xét đối tượng đến tham dự. Nếu như đó là buổi tiệc đãi bạn bè, đồng nghiệp thì sẽ trang trí theo hướng khác. Còn nếu chỉ có người lớn đôi bên thì cũng nên trang trí theo cách lịch sự, nhã nhặn nhất. Bạn có thể nhờ các chuyên gia từ Cưới Hỏi Ngọc Trinh để được tư vấn cách trang trí bàn tiệc cưới đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *