Đám hỏi là một phong tục quan trọng trước khi tiến hành các nghi thức cưới nên cần tiến hành trang trí đám hỏi thật trang trọng giúp buổi lễ được diễn ra tốt đẹp.

Đám hỏi là việc bên họ gái cần chuẩn bị để tiếp đón đàn trai trong ngày được người lớn chọn lựa kỹ. Vì thế nên người bên đàn gái cần tìm hiểu những việc cần chuẩn bị trong đám hỏi và thực hiện việc trang trí đám hỏi là hoạt động quan trọng không nên xem nhẹ. Để tiết kiệm chi chí cho đám hỏi của mình nhưng vẫn sở hữu không gian đẹp bạn hãy thực hiện theo những điều sau đây:

>> Xem thệm:

trang-tri-nha-cuoi-cao-cap-16 Cách trang trí đám hỏi tiết kiệm chi phí
Trang trí lễ ăn hỏi đẹp, tiết kiệm chi phí.

Đặt bàn tiệc được trang trí chính xác số lượng

Đám hỏi diễn ra với sự có mặt của những người thân thích mà không có quá nhiều khách khứa, vì thế nên nhà gái cần tính chính chính xác số lượng người để chuẩn bị bàn tiệc. Tiệc “mặn”, tiệc “ngọt” được chuẩn bị đầy đủ thức ăn và điểm tâm cho một số lượng người cụ thể giúp bạn không phát sinh thêm chi phí và nhận được tính năng tiết kiệm. Bàn tiệc cũng được trang trí đẹp với khăn bàn, ghế khi đặt trọn gói đúng số lượng.

Tối giản khâu trang trí nhưng không quá sơ sài

Tùy theo từng đặc trưng của vùng miền mà sẽ có những cách trang trí không gian khác nhau. Tuy nhiên hãy đặt ra mục tiêu “đơn giản” nhưng không sơ sài nhằm hạn chế được chi phí mua đồ trang trí đám hỏi phát sinh. Bạn có thể tự chuẩn bị hoa để bàn, tự chuẩn bị mâm quả, chỉ thuê dịch vụ trang trí bàn tiếp khách hoặc cổng hoa để hạn chế nhiều phát sinh không mong muốn.

trang-tri-nha-cuoi-cao-cap-07 Cách trang trí đám hỏi tiết kiệm chi phí
Trang trí lễ ăn hỏi tiết kiệm.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ trang trí đám hỏi trọn gói tại địa điểm uy tín, đáng tin để giúp tiết kiệm kinh phí chuẩn bị cho đám hỏi nhiều hơn. Khi bạn chưa tìm kiếm được địa điểm cung cấp trang trí đám hỏi uy tín có thể liên hệ ngay với “Cưới Hỏi Ngọc Trinh” và nhận được nhiều hỗ trợ chất lượng.

Chuẩn bị đám hỏi tiết kiệm chi phí không là điều quá khó thực hiện trong thị trường hiện đại và năng động ngày nay. Vì thế nên hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *