Cưới hỏi Ngọc Trinh nhận cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc uy tín với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc sang trọng hiện đại. Mời các bạn đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nhận cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc trên địa bàn Tp HCM nhưng khách hàng vẫn luôn tin tưởng dịch vụ cưới hỏi Ngọc Trinh. Đơn giản vì chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói có uy tín lâu năm. Mọi dịch vụ công ty cung cấp đều cam kết đạt chất lượng cao nhất.

Ban-ghe-cuoi-hoi-13 Cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc uy tín tại Tp HCM

Cung cấp dịch vụ cho thuê bàn ghế, dụng cụ đãi tiệc đa dạng

Cưới hỏi Ngọc Trinh hiện đang có hàng chục mẫu mã bàn ghế đám cưới cũng như dụng cụ đãi tiệc đi kèm, tất cả đều đáp ứng sang trọng, hiện đại và hợp thời. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng cập nhật các mẫu bàn ghế, dụng cụ đãi tiệc mới đang thịnh hành để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu thuê của khách hàng từ kiểu dáng, màu sắc và các phụ kiện đi kèm.

Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp từ A đến Z

Khách hàng sẽ cảm nhận được tác phong làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến lắp đặt, tháo dỡ cũng như hình thức thanh toán:

– Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo 24/24

– Cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giao hàng đúng hẹn

– Chịu trách nhiệm vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ

– Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình tổ chức tiệc

– Áp dụng nhiều hình thức thanh toán: trực tiếp, chuyển khoản…

Dịch vụ giá cả hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc tại Ngọc Trinh cam kết sẽ có mức chi phí hợp lý và có rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn về giá nhân các dịp lễ lớn.

Để nhận được báo giá cụ thể cũng như những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho dịch vụ cho thuê bàn ghế và dụng cụ đãi tiệc của Ngọc Trinh mời bạn liên hệ trực tiếp tới hotline tư vấn 0909.743.011.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *