Đám cưới là một sự kiện quan trọng nhất của mỗi đời người, chính vì vậy mà việc chuẩn bị kỹ về mọi khâu là điều rất cần thiết. Theo các chuyên gia phong thủy quan niệm việc chọn thuê xe cưới hợp mệnh chồng sẽ giúp mang lại may mắn cho các cặp đôi sau này. Hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu rõ hơn nha.

Đối với chú rể có mệnh Hỏa

Chú rể mang mệnh hỏa như tuổi Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão,…khi chọn xe cưới để hợp mệnh mang lại điều may mắn bạn có thể nghiên cứu và chọn xe có các tone màu như: xanh lá cây, màu nâu, màu trắng, màu bạc, màu vàng sáng… Và tuyệt đối với những người chồng có mệnh hỏa nên tránh chọn xe có màu đen hay màu xanh nước biển.

thue-xe-cuoi-thang-12-nam-2018-04-300x225 Chọn xe cưới hợp mệnh chồng
Xe cưới có màu trắng sẽ phù hợp với người chồng mệnh hỏa.

Với những người mang mệnh Thổ

Xe cưới có tone màu như màu đỏ, màu vàng nhạt, màu nâu, màu da cam, hồng, màu bạc, màu trắng,…, sẽ là những màu xe phù hợp cho chồng mang mệnh thổ như các tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi…

thue-xe-cuoi-hoi-04-300x225 Chọn xe cưới hợp mệnh chồng
Với những người mang mệnh thổ nên chọn xe có màu đỏ làm xe cưới

Chồng mang mệnh Kim

Chồng mang mệnh kim (Tân Hợi, Giáp Tý, Quý Mão, Ất Sửu, Ất Mùi,…), trong quá trình chọn xe cưới bạn nên chọn xe có màu vàng đậm hoặc màu nâu, đây sẽ là tone màu hợp mệnh và đem lại may mắn cho bạn trong sự kiện trọng đại này.

Chồng mang mệnh Thủy

Với những người chồng có mệnh thủy như tuổi Quý Hợi, Nhâm Tuất,… nên chọn xe cưới có màu vàng nhạt, trắng, màu đen và không nên chọn xe có màu màu nâu, màu đỏ, màu da cam.

thue-xe-cuoi-hoi-01-300x225 Chọn xe cưới hợp mệnh chồng

Những người chồng mang mệnh Mộc

Mệnh mộc (Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kì Tỵ,….) bạn nên kỵ việc chọn xe có các màu như màu trắng, màu bạc,…. và nên chọn xe có những tone màu đen, màu xanh nước biển.

Việc chọn xe cưới hợp mệnh chồng sẽ góp phần mang đến nhiều may mắn, tài lộc và thuận tiện hơn của các cặp đôi uyên ương trong ngày lễ trọng đại và cuộc sống vợ chồng sau này.

Thế nên, bài viết này ra đời nhằm cung cấp thêm đến bạn những chia sẻ hữu ích về chọn xe cưới hợp mệnh chồng các cặp đôi nên biết khi chuẩn bị cho lễ hỉ. Mọi chi tiết liên hệ tham khảo thêm đến địa chỉ website: trangtricuoihoi.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *