Không chỉ là một tiệc cưới đẹp, chúng tôi còn cung cấp cho thị trường dịch vụ cho thuê người bê quả giá rẻ, hiệu quả.

Theo kinh nghiệm của dân gian thì đội bê quả sẽ là những người bán duyên của mình để giúp cho cô dâu chú rể có được một lễ ăn hỏi hoàn hảo. Những đội nam thanh nữ tú được lựa chọn ngày càng kỹ càng từ ngoại hình đến tình cách mang đến dịch vụ cho thuê người bê quả chất lượng.

Thue-doi-ngu-bung-qua-2019-62 Dịch vụ cho thuê người bê quả chuyên nghiệp

Số lượng đội ngũ bê quả

– Về phía nhà trai, những người bưng mâm lễ vật phải là con trai chưa vợ và ít tuổi hơn chú rể. Mỗi người bưng một tráp số lượng người sẽ phụ thuộc vào số lượng tráp mà phía nhà gái yêu cầu. Ví dụ như ở miền Bắc thì sẽ lựa chọn số lẻ còn miền Nam lại lựa chọn số chẵn.

– Về phía nhà gái, số người đỡ tráp sẽ phải tương ứng với số nam bưng mâm lễ vật từ nhà trai. Đặc điểm đội đón tráp này đều là con gái chưa chồng, trẻ hơn cô dâu.

Dịch vụ cho thuê bê tráp chuyên nghiệp

Hiện nay, không phải gia đình nào cũng có thể tìm đủ người cũng như có thời gian đi lựa chọn trang phục cho đội bê tráp như mong muốn. Vì thế sự xuất hiện của dịch vụ cho thuê người bê quả của cưới hỏi Ngọc Trinh mang đến giải pháp tuyệt vời cho cho cô dâu chú rể đặc biệt trong ngày cưới khi có quá nhiều chuyện lo lắng.

Ưu điểm của dịch vụ này chính là đội hình đồng đều về chiều cao, ngoại hình, tự chuẩn bị sẵn trang phục cũng như trang điểm. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ cần phải thỏa thuận và ký hợp đồng rõ ràng về số lượng người, màu sắc trang phục và thời gian có mặt và giá cả phù hợp.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ cho thuê người bê quả chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *