Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về mức giá thuê khung rạp ngày cưới chuyên nghiệp đang được ưa chuộng trên thị trường.

Trong đám cưới thì khung rạp được đánh giá là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mang đến không gian thật sự ấn tượng cũng như có thể tiếp đãi khách chu đáo. Bạn đang muốn tìm hiểu về giá thuê khung rạp ngày cưới để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

thue-leu-bat-khung-rap-07 Giá thuê khung rạp ngày cưới bao nhiêu?

Mức giá thuê phông rạp đám cưới

– Nhà bạt thường 120,000 VND trên 1 mét vuông, đối với nhà diện tích nhỏ hơn 25 mét vuông thì mức chi phí tối thiểu tầm 3 triệu đồng. Đặc biệt chỉ phù hợp với gia đình dựng rạp để tổ chức trong ngõ cũng như không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

– Nhà bạt cao cấp với nhiều phụ kiện hoa lá tự nhiên, đèn chùm, thảm đỏ với mức chi phí là 250,000 VND tốn khoảng 5 triệu cho không gian diện tích dưới 25 mét vuông.

– Nhà bạt không gian trang trí vải lụa, hoa lụa cao cấp cho đám cưới ngoài trời tùy theo yêu cầu chi tiết sẽ có báo giá riêng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp

Cưới hỏi Ngọc Trinh xây dựng giá thuê khung rạp ngày cưới chuyên nghiệp để mang đến sự lựa chọn phù hợp. Không những thế, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ trên kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn khách hàng đã từng sử dụng dịch của chúng tôi.

Ưu điểm của gói báo giá trang trí sẽ bao gồm tổng chi phí trọn gói rẻ hơn là sử dụng từng hạng mục đơn lẻ cộng lại với chất lượng không đổi. Trên thực tế, nếu không có có các yêu cầu đặc biệt thì hầu hết khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn giá thuê khung rạp ngày cưới chất lượng nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *