Chúng tôi nhận nấu món ăn tiệc cưới miền Nam ngon với mức giá hợp lý, không thể bỏ qua để  có sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

Trước những món ăn ngon tiếp đãi khách mời trong những nhà hàng tiệc cưới chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối và phân vân. Việc lựa chọn món ăn tiệc cưới miền Nam không hề đơn giản và thậm chí có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên lựa chọn thực phẩm hiệu quả.

mon-an-tiec-cuoi-mien-nam Gợi ý các món ăn tiệc cưới miền Nam không thể bỏ qua

Món khai vị

Thông thường theo phong tục miền Nam thì các món khai vị là soup măng cua, soup hải sản, gói tôm, gói ngó sen, mực chiên xù, chả giò hải sản, … Nếu như bạn thích những món ăn mang chút gia vị Tây Âu thì có thể lựa chọn nghêu bỏ lò, salad tôm, …

Nếu như món khai vị đầu tiên là soup thì món tiếp theo thì chắc chắn sẽ là chiên rán hoặc nướng. Gia vị có thể lựa chọn linh động mang đến nhiều hương vị mới lạ.

Món chính

Trong món ăn tiệc cưới miền Nam chính có thể là gà quay, heo sữa quay hoặc cá chẽm Tứ Xuyên, cá lóc hấp, … Theo kinh nghiệm của một vài đám cưới thì bạn cũng có thể lựa chọn lẩu để thay thế cho món cơm.

Và có một số món ăn chúng ta cần kiêng kỵ trong thực đơn những món như canh chua, canh đắng và món mắm. Dù miền Nam là nơi sản sinh ra nhiều loại mắm cá đồng nhưng không được để món mắm xuất hiện trong bữa ăn.

Món tráng miệng

Khi đó, bạn có thể lựa chọn trái cây, hoa tươi, rau câu, bánh kem, bánh ngọt, … Thực đơn của một bàn tiệc sẽ bao gồm 6 đến 12 món. Tùy vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn những món ăn phù hợp. Ngoài ra, bạn nên lưu ý đến yếu tố thời tiết cũng như mùa để có thể lựa chọn món tráng miệng.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm lựa chọn món ăn tiệc cưới miền Nam hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mời bạn xem thử dịch vụ nấu đám tiệc cưới, sự kiện của Ngọc Trinh chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *