Để giúp bạn đọc có thêm nhiều sự lựa chọn, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên lựa chọn thực đơn tiệc cưới tham khảo.

Việc lựa chọn thực đơn tiệc cưới luôn đóng vai trò quan trọng mang đến lễ cưới tổ chức hoàn hảo. Vậy làm sao để có được thực đơn tiệc cưới tham khảo với chi phí hợp lý nhưng cũng không kém phần sang trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Món khai vị – sự khởi đầu hấp dẫn

Đúng với tên gọi, đây sẽ là món ăn đầu tiên trong bữa tiệc. Thông thường trong bữa tiệc của Việt Nam sẽ thường lựa chọn súp, gỏi và các món chiên mang đến cho người ăn những trải nghiệm tuyệt vời cho bữa tiệc.

Nếu như bạn là người yêu thích món ăn phương Tây thì có thể lựa chọn những món hải sản hoặc bacon để có được hương vị độc đáo cho bữa tiệc của mình.

mon-an-tiec-cuoi-mien-nam Gợi ý cách chọn thực đơn tiệc cưới tham khảo cực ngon tham-khao-menu-mon-an-tiec-cuoi Gợi ý cách chọn thực đơn tiệc cưới tham khảo cực ngon

Món chính – linh hồn của bữa tiệc

Tùy vào mức độ tài chính mà bạn có thể lựa chọn thực đơn tiệc cưới tham khảo phù hợp. Thông thường, trong mâm cỗ món chính sẽ dao động từ 4-6 món tùy theo sở thích và lựa chọn của người đặt tiệc.

Điều chú ý ở món chính là không nên chọn các món có nguyên liệu hoặc cách chế biến khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố đặc trưng ẩm thực của từng vùng miền. Hiện nay, mọi người cũng đang sáng tạo với nhiều món ăn khác nhau mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Món tráng miệng – dư âm của buổi tiệc

Đa phần theo tâm lý chung mọi người sẽ không quan tâm nhiều đến món ăn cuối. Nhưng đây lại là món mà để lại dư âm bền lâu nhất cho thực khách khi tham dự bữa tiệc. Khi đó, mọi người sẽ thường lựa chọn hoa quả, rau câu hoặc bánh flan, …

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn đọc có được thực đơn tiệc cưới tham khảo ngon và bổ dưỡng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *