Chọn nhẫn cưới là việc vô cùng quan trọng trong đời người. Vì thế, bạn cần biết kinh nghiệm chọn nhẫn cưới sau để quyết định việc này đúng đắn nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhẫn cưới, với kiểu dáng, chất liệu, giá thành,.. Việc lựa chọn được một đôi nhẫn cưới, không hề dễ dàng. Kinh nghiệm chọn nhẫn cưới dưới đây sẽ là gợi ý tốt để bạn tìm được nhẫn cưới hoàn hảo, lâu dài nhất cho mình.

nhan-cuoi-dep-2020 Gợi ý những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới hoàn hảo nhất nhan-cuoi Gợi ý những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới hoàn hảo nhất nhan-cuoi-2020 Gợi ý những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới hoàn hảo nhất

Chọn chất liệu nhẫn cưới

Có rất nhiều chất liệu để tạo thành nhẫn cưới, với mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế mà bạn chọn loại chất liệu nhẫn phù hợp. Các chất liệu nhẫn cưới hiện nay được lựa chọn nhiều là vàng, bạch kim cao cấp, kim cương,..Nếu bạn chọn vàng làm nhẫn cưới mà muốn tiết kiệm ngân sách thì hãy chọn vàng 14K hoặc 18K thay vì vàng 24K. Vàng 14K, 18K hầu như không khác gì vàng 24K, nhưng giá thành thấp hơn, dễ dàng chi trả hơn. Còn nếu muốn chi mạnh cho nhẫn cưới, bạn hoàn toàn có thể chọn vàng 24K, bạch kim hoặc kim cương.

Chọn kích cỡ nhẫn cưới

Chiếc nhẫn cưới phù hợp là chiếc nhẫn vừa vặn, thử khi cơ thể ở trạng thái bình thường. Khi thử nhẫn không nên thử vào lúc vừa tập thể thao hay vào buổi sáng sớm vì lúc đó lượng nước, muối trong cơ thể còn tồn tại nên tay bạn sẽ to hơn. Đây là kinh nghiệm chọn nhẫn cưới được nhiều người quan tâm vì nó quyết định đến độ thoải mái khi đeo nhẫn lâu dài.

Lựa chọn kiểu dáng nhẫn cưới

Đối với kiểu dáng nhẫn cưới, thay vì nghĩ nhiều đến độ xa hoa, bóng bẩy thì bạn nên chọn kiểu nhẫn thanh lịch, đơn giản, ít vướng víu. Bạn sẽ deo nhẫn thường xuyên nên việc nhẫn quá cầu kỳ, vướng víu sẽ gây khó khăn thật sự.

Nên chọn những kiểu nhẫn cưới ít “bị lỗi thời” theo thời gian thay vì những kiểu thời thượng, hợp mốt. Bởi chiếc nhẫn cưới sẽ đi cùng bạn hàng chục năm sau, chắc chắn bạn không muốn nó bị lỗi mốt sau ngần ấy năm.

Thời điểm mua nhẫn cưới

Nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn nên chọn mua nhẫn cưới trước thời gian tổ chức lễ cưới. Vì khi đến lễ cưới, bạn có nhiều thứ phải lo, việc chọn nhẫn quá gấp sẽ khiến bạn khó lựa chọn và không tìm được mẫu ưng ý. Bạn có thể săn những dịp giảm giá, khuyến mãi của các địa chỉ uy tín để tiết kiệm nhiều hơn khi mua nhẫn cưới cho mình.

Hy vọng những kinh nghiệm chọn nhẫn cưới trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn tìm được nhẫn cưới ưng ý, đẹp nhất cho tình yêu của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *