Hoa cầm tay cho cô dâu là một sản phẩm không thể thiếu trong một buổi lễ cưới hỏi. Khi cầm hoa sẽ mang lại cho cô dâu một sự xinh đẹp và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hoa cầm tay cho cô dâu ngày cưới một món quà đơn giản và ý nghĩa mà chú rể muốn dành tặng cho cô dâu của mình nhân ngày trọng đại nhất. Bên cạnh chiếc váy cưới lộng lẫy là hình ảnh những bó hoa cưới xinh đẹp giúp cô dâu trở nên quyến rũ và rạng ngời hơn trong ngày trọng đại này.

Hoa cưới dáng ngắn

Hoa cưới dáng ngắn một trong những mẫu hoa được nhiều người lựa chọn và sử dụng bó hoa được sắp xếp cao thấp khác nhau tranh trục hình tròn, trong đó các bông hoa được sắp xếp thành hình mái vòm trông vô cùng quyến rũ và bắt mắt.

hoa-cuoi-cam-tay-cho-co-dau-dep Hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản, đẹp, dễ làm
Hoa cầm tay cho cô dâu ngày cưới đẹp

Đối với kiểu hoa cầm tay cho cô dâu này được kết hợp từ nhiều loại hoa và lá khác nhau. Với kiểu dáng này bạn chỉ cần lựa chọn một loại hoa duy nhất còn phần cuống hoa được thắt dây ruy băng để tăng thêm sự điệu đà và nữ tính cho người cầm hoa.

Hoa cầm tay cho cô dâu dạng thác nước

hoa-cuoi-cam-tay-dep Hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản, đẹp, dễ làm
Hoa cưới cho cô dâu

Hoa cưới dạng thác nước được kết hợp từ rất nhiều loại hoa khác nhau để mang đến sự rạng rỡ cho bó hoa này. Siêu phẩm này được tạo nên từ những bông hoa to ở phần trên đỉnh và nhỏ dần ở phần phía dưới. Khi lựa chọn làm bó hoa này sẽ tốn rất nhiều hoa. Nếu cô nàng nào yêu thích sự cổ điển và quý phái bạn nên dành tặng cho cô ấy những bó hoa thiết kế theo kiểu dáng này.

Hoa cưới dạng tròn Biedermeier

Hoa bó dáng tròn với sự kết hợp đơn giản, dễ dàng và rất tiện lợi nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bó hoa nhẹ nhàng, tinh tế và không cầu kỳ nên kiểu dáng bó hoa này phù hợp dành riêng cho những người không yêu thích sự cầu kỳ.

Trên đây là một số kiểu hoa cầm tay cho cô dâu đơn giản và được lựa chọn nhiều hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho cô dâu của mình một đóa hoa đẹp nhất nhân ngày cưới bạn nhé. Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị thì cứ để cho dịch vụ kết hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp của Ngọc Trinh chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *