Bạn đã biết cách trang trí bàn thờ gia tiên truyền thống vào ngày đại hỷ hay chưa? Làm sao để vẫn giữ được nét cổ truyền dân tộc và vẫn đẹp ấn tượng? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Cưới hỏi Ngọc Trinh với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cưới hỏi, hiếu hỷ sẽ tư vấn cho bạn cách trang trí bàn thờ gia tiên truyền thống đúng cách, đẹp lôi cuốn mà vẫn giữ được nét trang nghiêm vốn có. Sau đây sẽ là những mẫu trang trí bàn thờ gia tiên truyền thống đáng để lưu tâm nhất trong ngày cưới.

Mâm ngũ quả, hoa tươi, chữ hỷ kèm câu đối đỏ

Đây là cách trang trí bàn thờ gia tiên truyền thống đơn giản mà gia đình nào cũng có thể thực hiện được. Ngày vui luôn phải tràn ngập sắc đỏ, kèm chữ hỷ gắn chính giữa bàn thờ kèm câu đối đỏ 2 bên. Trên bàn thờ chỉ cần bày mâm ngũ quả và nhiều hoa tươi. Hoa bạn có thể tự cắm hoặc thuê tết lẵng. Đơn giản mà lại đẹp, đó cũng chính là lý do vì sau đại đa số gia đình Việt chọn cách trang trí bàn thờ này.

Ngũ quả long phụng, trưng bày đầy đủ các vật phẩm

Mam-qua-rong-phung-05 Hướng dẫn cách trang trí bàn thờ gia tiên truyền thống trong đám cưới

Ngũ quả tết long phụng trên bàn thờ ngày đại hỷ là cách trang trí bàn thờ ta thường thấy trong Nam. Ngoài cặp long phụng tết bằng trái cây trên bàn thờ còn bày đầy đủ các vật phẩm như bánh kẹo, chè thuốc, cau, trầu, quà tặng…Bàn thờ gia đình bạn sẽ trở nên vô cùng lung linh trong ngày trọng đại. Đối với kiểu trang trí bàn thờ truyền thống này các gia đình thường phải thuê đơn vị có chuyên môn.

Bạn muốn trang trí bàn thờ gia tiên đúng cách và đẹp mắt có thể liên hệ trực tiếp đến những đơn vị cung cấp dịch vụ cưới hỏi uy tín như Ngọc Trinh. Chúng tôi nhận trang trí bàn thờ gia tiên truyền thống, hiện đại, cho thuê bàn ghế, phông bạt, phụ kiện đám cưới chuyên nghiệp, chất lượng cao. Cam kết nhanh chóng – uy tín – giá cả hợp lý. Mời bạn truy cập trang web để tìm hiểu được nhiều hơn về dịch vụ  https://trangtricuoihoi.vn/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *