Tự chuẩn bị những bình hoa để bàn ngày cưới chính là việc rất ý nghĩa cô dâu, chú rể cùng với người thân nên thực hiện nhằm giúp không gian trở nên thật lộng lẫy.

Hoa chính là yếu tố giúp không gian cưới trở nên ấm áp, có phần tươi tắn và sinh động hơn gấp nhiều lần. Vì vậy nên những lọ hoa để bàn ngày cưới rất được chú ý sử dụng, được chọn lựa đẹp nhất để trang trí trên bàn tiệc, bàn tiếp họ. Việc bạn có thể tự chuẩn bị, tự tay mình cắm những lọ hoa đẹp cho ngày cưới của mình là điều rất ý nghĩa. Với những cách sau đây chắc chắn việc cắm hoa để bàn trong ngày cưới trở nên đơn giản hơn nhiều.

Chuẩn bị đầy đủ hoa tươi theo ý thích

cam-hoa-trang-tri-ngay-cuoi Kinh nghiệm cắm hoa để bàn ngày cưới
Cắm hoa để bàn trong ngày cưới nghệ thuật.

Bạn yêu thích hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa sen, … đều có thể tự chuẩn bị với số lượng đầy đủ giúp tạo nên những bình hoa thật đẹp. Bàn tiệc chỉ nên đặt 1 cây hoa; bàn tiếp họ mỗi lọ hoa chỉ nên chứa từ 7 – 10 cây hoa đã đủ khiến không gian trông đẹp hơn nhiều.

Ưu tiên chọn lọ hoa thủy tinh hoặc giỏ hoa

Lọ hoa thủy tinh được chọn để cắm hoa để bàn ngày cưới mang đến giá trị không gian tinh tế, sang trọng hơn những chiếc lọ bằng gốm sứ thông thường. Giỏ hoa giúp bó hoa được cắm trông khác lạ hơn khi trưng trên bàn và đây cũng chính là 2 vật dụng được ưu tiên lựa chọn của những chuyên gia trang trí hoa ngày cưới đấy!

cam-hoa-ngay-cuoi Kinh nghiệm cắm hoa để bàn ngày cưới
Cách cắm hoa trang trí ngày cưới đẹp nhất.

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện

Các phụ kiện như mút xốp, lá hoa giả, kéo cắt, ruy băng, nước tẩy, hoa giả… đều là những gì cần thiết để tạo thành giỏ, lọ hoa để bàn đẹp trong ngày cưới. Phụ kiện có tính năng cố định, bảo quản hoa tươi đồng thời trang trí cho lọ hoa để bàn ngày cưới thêm phần đặc sắc.

Muốn sở hữu những giỏ hoa, lang hoa, bình hoa để bàn trong ngày cưới của mình nhất định bạn hãy đừng quên chuẩn bị những vật dụng được nêu trên. Hãy chọn lựa thật chính xác, chọn kỹ, đủ số lượng để cắm hoa đẹp, nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *