Điều quan trọng nhất làm nổi bật không gian tiệc cưới chính là chọn phông bạt cưới hỏi phù hợp. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn phông bạt đẹp và sang trọng.

Lựa chọn phông bạt cưới hỏi khá quan trọng, nhiều cặp cô dâu chú rể lúng túng và không biết chọn phông bạt như thế nào để phù hợp với không gian tiệc cưới. Cưới hỏi Ngọc Trinh sẽ bật mí cho bạn những bí quyết để chọn ra những loại phông bạt đám cưới đẹp, sang trọng và phù hợp nhất.

Chọn loại phông bạt đám cưới

thue-leu-bat-khung-rap-03 Làm sao để thuê phông bạt cưới hỏi phù hợp nhất
Phông bạt đám cưới bằng vải lụa mềm mại

Trên thị trường có hai loại phông bạt sử dụng trong đám cưới đó là phông vải lụa mềm và phông in trên bạt hiflex. Những hiện nay đa số khách hàng lựa chọn loại phông bạt bằng vải lụa mềm có trang trí hoa tươi hoặc hoa giấy. Loại phông bạt này có nhiều màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã lại mềm mại khiến cho lễ cưới sang trọng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Chọn màu phông trang trí đám cưới

phong-bat-cuoi-mau-trang Làm sao để thuê phông bạt cưới hỏi phù hợp nhất
Phông bạt đám cưới màu trắng trang nhã

Màu phông bạt cưới hỏi là tông màu chính và chủ đạo nhất trong buổi lễ cưới. Màu phông bạt đám cưới sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi để chọn ra được màu sắc mà họ yêu thích. Chú ý màu sắc phông bạt nên chọn có sự hòa hợp và cùng tông với hoa tươi trang trí, cũng như hoa cầm tay của chú rể nhìn sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều. Phông bạt trang trí đám cưới thường sử dụng trong những tiệc cưới hiện đại ngày nay như: màu trắng, màu hồng, màu tím nhạt, màu vàng nhạt, màu đỏ hoặc màu xanh da trời… Nếu như đám cưới được tổ chức ngoài trời thì có thể lựa chọn phông bạt cưới hỏi màu sáng như: màu trắng hoặc màu hồng. Còn tổ chức đám cưới trong không gian trong nhà, sẽ thiếu ánh sáng bạn có thể lựa chọn tông màu tối hơn để làm nổi bật không gian phòng cưới như: màu tím hoặc màu xanh.

Cách trang trí phông bạt đám cưới

Có nhiều kiểu thiết kế để trang trí phông bạt đám cưới đẹp mắt, tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế và ý tưởng của cô dâu chú rể, mà trang trí nhiều cách khác nhau. Có nhiều cặp đôi thích sự tỉ mỉ cầu kì, nhưng có những cặp đôi thích sự đơn giản, vì vậy hãy lựa chọn một đơn vị cho thuê dịch vụ cưới hỏi, họ sẽ giúp bạn trang trí phông bạt theo đúng ý tưởng mà bạn yêu cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *