Công tác chuẩn bị đám cưới không thể thiếu cổng hoa cưới đẹp. Trên thị trường có nhiều mẫu cổng hoa cưới khác nhau. Song phổ biến nhất vẫn là cổng hoa tươi, cổng hoa voan và cổng hoa bằng giấy.

Cổng hoa cưới đẹp kết từ hoa tươi

Sẽ khá tốn kém, nếu bạn chọn cổng hoa cưới kiểu này. Chi phí có thể lên đến 10 triệu đồng/ 1 chiếc cổng cưới. Sở dĩ như vậy là do: cổng cưới được làm từ 100% hoa tươi; chọn loại đẹp nhất. Mà không phải 1 loại hoa đâu nhé; cổng cưới có thể gồm 3-5 loại hoa khác nhau.

Hoa tươi làm cổng cưới phải có màu sắc tươi tắn. Bảo đảm không héo, khô hoặc gãy cánh. Cách kết cổng hoa tươi rất phức tạp. Người làm phải tỉ mỉ, cẩn thận từng tí một. Nhẹ nhàng nhất có thể; tránh làm nát cánh hoa.

Cổng hoa tươi toát lên vẻ trang trọng, quý phái. Những mẫu cổng cưới khách không thể sánh kịp. Có lẽ vì thế mà nhiều người ưa chuộng cổng hoa tươi. Lễ cưới của bạn thêm phần lộng lẫy, lãng mạn với hàng trăm bông hoa tươi.

thue-cong-hoa-cuoi-01 Mẫu cổng hoa cưới đẹp nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2019
Cổng hoa cưới bằng hoa tươi

Cổng hoa cưới bằng voan

Cổng hoa cưới kiểu này gồm 2 thành phần chính: hoa giả và vải voan. Người ta dùng hoa giả kết thành hình vòng cung ở trên; phần dưới là những tấm vải voan dài. Vải voan có đặc tính mềm mại, bồng bềnh và trong suốt. Khiến cổng cưới thêm phần lung linh, lãng mạn. Giống kiểu xứ xở thần tiên!
Cổng hoa cưới bằng voan có ưu điểm: đẹp, dễ làm, tiết kiệm chi phí; đa dạng về hình thức. Hoa giả được làm từ các chất liệu: giấy, vải lụa, hoặc vải voan,… Người ta chọn màu vải voan theo màu của hoa giả. Sao cho cổng cưới hài hòa, cân đối và đẹp mắt nhất.

thue-cong-hoa-cuoi-07 Mẫu cổng hoa cưới đẹp nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2019
Cổng hoa cưới đẹp bằng hoa voan

Cổng hoa cưới bằng giấy

Đây là mẫu cổng cưới mới nhất của năm. Ra đời sau cổng cưới hoa tươi và hoa voan; nhưng cổng cưới bằng giấy không kém cạnh chút nào. Ngày càng có nhiều người chọn mẫu cổng cưới này.

Tinh tế, ấn tượng, độc đáo, hình thức phong phú là đặc điểm chính của cổng cưới bằng giấy. Chất liệu giấy đơn giản; nhưng ẩn chứa sức sáng tạo to lớn. Người ta có thể chế tác hàng trăm hình thù khác nhau với giấy.

Cổng cưới cũng vậy! Không ai đếm xuể có bao nhiêu mẫu cổng cưới bằng giấy. Chỉ biết rằng nó rất đa dạng và đẹp mắt.

thue-cong-hoa-cuoi-08 Mẫu cổng hoa cưới đẹp nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2019
Cổng hoa cưới bằng giấy

Trên đây là 3 mẫu cổng hoa cưới đẹp nhất năm 2019. Lễ cưới không thể trọn vẹn nếu thiếu cổng hoa. Nhiều cặp đôi “đau đầu” trong việc chọn cổng hoa cưới. Không phải phiền lòng như thế! Hãy tìm đến đơn vị uy tín, chuyên làm cổng hoa cưới. Họ sẽ tư vấn cho bạn mẫu cổng cưới phù hợp nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *