Trang trí xe cưới được các cặp đôi quan tâm hàng đầu. Làm sao cho xe cưới nổi bật, hoành tráng, nhưng kém phần độc đáo? Dưới đây là 3 kiểu trang trí xe cưới HOT nhất 2019 hiện nay.

Xe cưới phủ đầy hoa

Ngày cưới trọng đại không thể thiếu hoa. Chiếc xe của bạn sẽ nổi bật thế nào, nếu được phủ đầy hoa. Phong cách trang trí này phù hợp với xe ô-tô cỡ lớn, phần trước của xe rộng và dài.

Người thiết kế sẽ lấy nhiều loại hoa khác nhau; phủ gần kín mui trước của xe ô-tô. Khiến nó trở nên hoành tráng và lạ mắt. Những cô dâu yểu điệu, sang chảnh; yêu thích sự lãng mạn thường chọn phong cách này.

Chiếc xe rước dâu tựa như chuyện cổ tích. Xung quanh là hoa đẹp; tỏa ngát hương thơm; cô dâu kiều diễm bước ra từ đấy. Cảnh tượng sao nên thơ đến vậy. Đừng quên ghi lại những tấm hình để đời nhé!

thue-xe-cuoi-hoi-10-300x225 Những kiểu trang trí xe cưới trang trọng - bắt mắt
Trang trí xe cưới kiểu phủ đầy hoa

Trang trí xe cưới đơn giản, tinh tế

Trang trí xe cưới kiểu này khá đơn giản. Phần mui trước của xe chỉ có ít hoa. Thông thường, người ta kết hoa thành hình trái tim, hình chữ viết, hay một ký hiệu nào đó. Hoa chỉ có từ 1-2 màu sắc. Số lượng hoa không quá nhiều (chỉ chiếm một phần nhỏ trên mui xe).

Cách trang trí này có ưu điểm: không gây rối mắt cho người nhìn. Toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp của xe ô-tô. Chiếc xe đã quá hoành tráng rồi; không nhất thiết phải cầu kỳ diêm dúa.

Cách trang trí này tuy đơn giản; nhưng không kém phần lịch sự và tinh tế. Người nhìn vẫn thấy được cái đẹp, cái lạ của xe rước dâu. Các cặp đôi cá tính, có lối sống hiện đại thường trang trí xe cưới kiểu này.

thue-xe-cuoi-hoi-16-300x225 Những kiểu trang trí xe cưới trang trọng - bắt mắt

Gây ấn tượng ở phần đuôi xe

Ai là tín đồ của điện ảnh sẽ biết kiểu trang trí này. Không hoa lá cầu kỳ ở phần trước của xe. Cô dâu chú rể tập trung trang trí phần đuôi xe. Cách trang trí này rất đơn giản.

Không cần kết hoa cầu kỳ, hay tạo hình này nọ. Người thiết kế treo lên xe những chùm bóng bay rực rỡ; thêm một chút ruy băng đủ màu. Dùng thêm lon sắt, lon nhựa để tạo âm thanh. Khi xe ô-tô di chuyển; bạn nghĩ xem cảnh tượng gì sẽ xảy ra?

Những chiếc ruy băng dài tung bay trong gió; bóng bay phất phới; lon sắt kêu inh ỏi. Cảnh tượng mới thú vị làm sao. Cô dâu chú rể như đang đóng phim ngôn tình vậy. Người nhìn không khỏi hấp dẫn, bởi chiếc xe cưới quá ấn tượng.

thue-xe-cuoi-thang-12-nam-2018-03-300x225 Những kiểu trang trí xe cưới trang trọng - bắt mắt
Trang trí đằng sau xe cưới

Trên đây 3 kiểu trang trí xe cưới phổ biến nhất hiện nay. Kiểu trang trí đầu tiên (phủ đầy hoa) khá tốn kém. Lý do: bạn phải mua quá nhiều hoa tươi. 2 kiểu trang trí xe cưới còn lại rẻ tiền hơn nhiều. Tùy theo guu thẩm mỹ, tiềm lực tài chính; mà các cặp đôi lựa chọn phong cách thích hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *