Người bê mâm quả rất cần được chuẩn bị những trang phục bê quả chỉnh chu, nghiêm túc phục vụ cho sự trang nghiêm trong ngày cưới, chọn áo dài bưng quả đẹp là gợi ý.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các xu hướng thời trang cưới khác nhau mà chúng ta có thể chọn lựa và trông nó thật đặc sắc, dễ gây nên ấn tượng cho người nhìn. Tuy nhiên có một điều mà ít người quan tâm đến hiện nay đó chính là tìm kiếm cho dàn bê tráp những bộ áo dài bưng quả đẹp để đội hình bê tráp thêm phần trẻ trung. Vậy hãy tham khảo những mẫu áo dài bê tráp đang là xu hướng của năm nay sau đây nhé!

Thue-doi-ngu-bung-qua-2019-71 Những mẫu áo dài bưng quả đẹp được ưa chuộng nhất
Áo dài bưng quả Trung Hoa.

Áo dài bê tráp Trung Hoa

Trên thị trường hiện nay có mặt rất nhiều các mẫu áo dài bê tráp Trung Hoa được nhiều người ưa thích lựa chọn. Sắc đỏ, sắc vàng, sắc hồng, … dạng ren, vải lụa, in hình long phụng, … là sản phẩm bạn nên thử quan tâm đến để chuẩn bị cho đội bê tráp của mình. Ngoài ra với mẫu áo dài này bạn có thể chọn thêm mấn để diện cho đội hình bê tráp thêm đáng yêu và năng động.

Áo dài bê tráp cách tân

Mẫu áo dài bưng quả đẹp không nên bỏ qua đó chính là áo dài cách tân 1 tà, 2 tà, 3 tà; kích thước tà dài hoặc ngắn; màu sắc trang nhã hoặc nổi bật là những gì bạn nên chọn. Trên áo dài cách tân có chứa nhiều họa tiết hoặc đơn tiết, có chứa ren hoặc họa tiết nơi vùng ngực, …. Lịch sự, nhã nhặn, tinh tế, dễ phối hợp với trang phục của cô dâu chính là những gì mẫu áo dài này mang đến.

Thue-doi-ngu-bung-qua-2019-29 Những mẫu áo dài bưng quả đẹp được ưa chuộng nhất
Áo dài bưng quả màu vàng cách tân.

Bên cạnh đó hiện nay bạn còn có thể chuẩn bị những bộ áo dài bê tráp màu vàng chủ đạo; đây cũng là một xu hướng được lựa chọn phổ biến trong hè này đấy nhé! Áo dài vàng chấm bi quần đen, áo dài vàng trơn quần vàng kèm mấn vàng là gợi ý cho những ai đang tìm kiếm áo dài bưng quả đẹp cho ngày cưới, hỏi của mình.

Liên hệ ngay với “Cưới Hỏi Ngọc Trinh” để có được lựa chọn những mẫu áo dài bưng quả đẹp nhất cho ngày cưới của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *