Cổng cưới hoa tươi đã và đang trở thành xu thế, được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi vẻ đẹp mà nó đem lại cho rạp cưới. Dưới đây là một số mẫu cổng cưới hoa tươi đẹp nhất tại Cưới hỏi Ngọc Trinh

thue-cong-hoa-cuoi-23 Những mẫu cổng cưới hoa tươi đẹp nhất hiện nay

Các mẫu cổng cưới hoa tươi

Cổng cưới mái vòm

Đây là mẫu cổng cưới hoa tươi được được yêu thích bởi sự uyển chuyển, mềm mại mà nó đem lại. Theo đó, cổng cưới sẽ được kết những bông hoa tươi, có thể là cùng một loại hoa, có thể là nhiều loại hoa khác nhau phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng. 

Hai bên cổng sẽ được đan những bông hoa như: hoa hồng, hoa huệ, hoa baby, hoa cúc họa mi… Trên mái thường được sử dụng các loại hoa rủ để tạo sự ấn tượng và mềm mại, thường là hoa lan.

Cổng cưới mái vuông

Loại cổng cưới này cũng được đan hoa giống như cổng cưới dạng vòm. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều thiết kế mới lạ hơn. Người ta sử dụng hoa tươi kết hợp với những dải lụa dài, đem đến vẻ đẹp mềm mại nhất định. 

Thiết kế này vừa mang đến vẻ đẹp cho rạp cưới, vừa tiết kiệm được hoa tươi nên rất được ưa chuộng.

cong-hoa-cuoi-thang-12-nam-2018-01 Những mẫu cổng cưới hoa tươi đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp cổng cưới hoa tươi

Cưới hỏi Ngọc Trinh không những cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cưới hỏi, những bó hoa cưới xinh đẹp mà còn có dịch vụ cho thuê cổng cưới hoa tươi chất lượng nhất trên thị trường.

Với tinh thần luôn luôn học hỏi và phát triển cùng thời đại, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những mẫu cổng cưới thịnh hành nhất hiện nay. 

Khung cổng được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ chắc chắn nhất định. Hoa tươi được chọn lựa, thiết kế hài hòa về màu sắc và dáng vẻ mang đến vẻ đẹp độc đáo và phù hợp nhất với khách hàng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn, giá cả dịch vụ cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi luôn nhận đổi trả hoặc hoàn tiền nếu như cổng cưới hoa tươi không đảm bảo chất lượng như thỏa thuận, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên đông đảo của Cưới hỏi Ngọc Trinh luôn mong muốn được phục vụ khách hàng trong một ngày gần nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *