Hoa cầm tay cô dâu đơn giản của Cưới hỏi Ngọc Trinh sẽ khiến bạn phải phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn đã quá ngán ngẩm với những bó hoa cầm tay cô dâu phức tạp và nặng nề? Bạn mong muốn có những bó hoa đơn giản nhưng thật độc đáo? Vậy thì hoa cầm tay cô dâu đơn giản của Cưới hỏi Ngọc Trinh sẽ khiến bạn phải phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ket-hoa-cuoi-05 Những mẫu hoa cầm tay cô dâu đơn giản mà đẹp đến nao lòng

Những mẫu hoa cầm tay đẹp

Hoa cầm tay dáng dài

Hoa cầm tay dáng dài là lựa chọn phù hợp với những những cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, không quá khoa trương mà lại mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Với mẫu hoa cầm tay này, cô dâu có thể lựa chọn nhiều loại hoa khác nhau, tùy theo sở thích của mình. Tuy nhiên, mẫu hoa được sử dụng nhiều nhất là hoa sen, hoa lan, hoa loa kèn… những loại hoa có thân mềm, mang đến cho cô dâu vẻ đẹp của sự e ấp, dịu dàng.

Hoa cầm tay dáng tròn

Đây là một trong những mẫu hoa cầm tay cô dâu đơn giản được yêu thích nhất hiện nay. Mẫu hoa này không những dễ thiết kế, dễ cầm, mang đến nhiều tiện ích cho cô dâu trong quá trình di chuyển, mà còn mang đến nét duyên nhất định. 

Tùy vào sở thích mà mẫu hoa cầm này được thiết kế khác nhau. Có người thích hoa cầm một màu, độc đáo và nổi bật; có người lại yêu những bó hoa nhỏ nhẹ nhàng đan xen với nhau cùng khoe sắc thắm.

Ket-hoa-cuoi-04-2020-1 Những mẫu hoa cầm tay cô dâu đơn giản mà đẹp đến nao lòng

Ở đâu có những mẫu hoa cầm tay đẹp nhất?

Cưới hỏi Ngọc Trinh là địa chỉ nổi tiếng với những mẫu hoa cầm tay cô dâu đơn giản nhưng lại tinh tế vô cùng.

Các chuyên gia về hoa và thiết kế hoa sẽ đem đến cho bạn sự bất ngờ bởi vẻ đẹp bó hoa cầm bạn nhận được. Những bó hoa sẽ khiến cho bạn thực sự nổi bật, thực sự xinh đẹp trong ngày lễ cưới của mình.

Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần bày tỏ mong muốn và sở thích của mình, mọi chuyện còn lại đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả.

Đừng lo về giá cả, vì Cưới hỏi Ngọc Trinh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, khiến cho bất kỳ cô dâu nào cũng hài lòng, nở những nụ cười rạng rỡ nhất.

Nếu khách hàng có nhu cầu về hoa cầm tay cô dâu đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi  qua website: https://trangtricuoihoi.vn/ket-hoa-cuoi-cam-tay-co-dau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *