Ngọc Trinh xin giới thiệu đến các cô dâu chú rể những mẫu trang trí cổng hoa cưới đơn giản mà vẫn đẹp. Những gợi ý này sẽ có bạn rất nhiều ý tưởng cho đám cưới sắp tới của mình.

Cổng hoa cưới luôn là chiếm một vị trí quan trọng trong không gian tiệc cưới. Đây chính là cửa ngõ, cũng giống như bộ mặt của một đám cưới. Hầu hết mọi người đều sẽ lựa chọn nơi đây làm địa điểm chụp ảnh, đón tiếp khách mời. Lựa chọn những mẫu trang trí cổng hoa cưới sao thật sự đẹp là rất quan trọng. Dưới đây là một vài mẫu đơn giản nhưng đẹp và ý nghĩa.

Trang trí cổng hoa cưới bằng hoa tươi

Kiểu phổ biến nhất hiện nay đó là người ta dùng hoa tươi để trang trí cổng hoa cưới. Tùy vào chủ đề của lễ cưới, không gian và cách bày trí với tông màu chủ đạo mà lựa chọn loại hoa và màu sắc sao cho hài hòa với nhau. Hoa hồng, hoa lan vẫn là những loại hoa được sử dụng nhiều nhất. Cổng hoa kiểu này tinh tế, sang trọng và hiện đại…

thue-cong-hoa-cuoi-01 Những mẫu trang trí cổng hoa cưới đơn giản mà vẫn đẹp

 

Trang trí cổng hoa cưới bong bóng

Bạn cũng có thể sử dụng những trái bong bóng để trang trí cổng hoa cưới. Các trang trí này vừa độc đáo lại màu sắc và tạo được những dầu ấn rất riêng. Bên cạnh nhưng chùm bóng bóng được kết với nhau tinh tế thì sự xuất hiện đan xen của những họa tiết phụ như hoa, lá, vật trang trí sẽ tăng thêm phần sang trọng của cống hoa cưới.

Trang trí cổng hoa cưới bằng cây nhà lá vườn

Cưới cùng, cách trang trang trí cổng hoa cưới cây nhà lá vườn vừa dân dã, lại vẫn vô cùng đẹp và khác biệt. Sử dụng các chất liệu là tre, lá cọ, lá dừa… để kết và tạo nên những chiếc cổng hoa công phu và điệu nghệ. Đây là mẫu cổng truyền thống tuy nhiên thời gian gần đây rất được yêu thích.

Từ những mẫu trang trí cổng hoa cưới xinh xắn được kể ở trên, bạn đã tìm được cho mình một mẫu ưng ý chưa? Đến với trangtricuoihoi.vn bạn sẽ có thể chọn được cho mình những mẫu cổng hoa đẹp nhất, sang trọng nhất và hiện đại nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *