Quy trình dịch vụ trang trí cưới hỏi thời buổi hiện đại khá đơn giản, hầu hết các khâu đều do bên cung cấp dịch vụ lo. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình này cưới hỏi Ngọc Trinh sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn.

trang-tri-nha-cuoi-cao-cap-11 Quy trình dịch vụ trang trí cưới hỏi được thực hiện ra sao?
Trang trí đám hỏi trọn gói tại tp.HCM.
trang-tri-nha-cuoi-cao-cap-16 Quy trình dịch vụ trang trí cưới hỏi được thực hiện ra sao?
Trang trí lễ ăn hỏi đẹp, tiết kiệm chi phí.

Quy trình dịch vụ trang trí cưới hỏi phổ biến nhất hiện nay sẽ bao gồm 6 bước, đó là: khách hàng liên hệ tư vấn và chọn mẫu; Báo giá; Khảo sát khu vực trang trí; chốt đơn hàng; chuẩn bị và giao đồ đúng hẹn; thi công và tháo dỡ. Bên cung cấp dịch vụ sẽ phụ trách trên 90% quy trình trên khách hàng không cần phải lo lắng chuẩn bị.

Khách hàng liên hệ tư vấn chọn mẫu

Khách hàng chọn 1 cơ sở cho thuê dịch vụ trang trí đám cưới uy tín, tin tưởng liên hệ để nghe tư vấn. Bên cung cấp dịch vụ sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn và đưa cho bạn những mẫu trang trí hiện đại, bắt kịp xu hướng cưới hỏi hiện nay. 

Báo giá và chốt mẫu

Bên cung cấp sẽ báo giá cụ thể từng mẫu và khách hàng chốt mẫu trang trí phù hợp.

Khảo sát khu vực trang trí

Sau khi chốt mẫu và ngày cần trang trí, bên cung cấp sẽ cử người xuống tận nơi khảo sát thực tế. Nếu cần tư vấn thêm bên cung cấp sẽ làm việc lại với khách hàng.

Chốt đơn hàng

Sau khi đã có thống nhất cuối cùng về mẫu cũng như cách bố trí lắp đặt, cả 2 sẽ tiến hành chốt đơn hàng. Khách hàng lúc này có thể sẽ được yêu cầu thanh toán trước 1 phần chi phí (không vượt quá 50%).

Chuẩn bị và giao đồ đúng hẹn

Bên cung cấp sẽ cần lên đồ đầy đủ cho mẫu khách yêu cầu thuê và giao hàng đúng hẹn đối với khách. Đây là 1 bước quan trọng trong quy trình dịch vụ trang trí cưới hỏi, không được phép chậm trễ làm ảnh hưởng đến sự kiện trọng đại của khách.

Thi công và tháo dỡ

Dịch vụ cưới hỏi thời nay rất hiện đại và chuyên nghiệp, bên dịch vụ cung cấp sẽ làm trọn gói trong đó có cả việc thi công lắp đặt phông bạt đám cưới, hỗ trợ kỹ thuật suốt quá trình diễn ra cưới hỏi và chờ tháo dỡ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình dịch vụ trang trí cưới hỏi chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ tới công ty cưới hỏi Ngọc Trinh theo số máy (028) 22.166.346.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *