Cổng cưới hoa giấy tươi tắn, đẹp mắt đang là xu hướng cổng cưới thịnh hành hiện nay. Đây là phong cách cổng cưới có thể làm sáng bừng không gian tiệc cưới của bạn.

Cổng cưới hoa giấy có vẻ đẹp mới lạ, có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện trang trí khác nhau, dễ bảo quản, dễ di chuyển,.. nên rất nhiều tân lang tân nương yêu thích lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Có nhiều chất liệu giấy làm cổng cưới khác nhau, ấn tượng khác nhau, hãy tham khảo ngay sau đây nhé!

Cổng cưới hoa giấy – vẻ đẹp sáng bừng không gian tiệc cưới

Giấy có nhiều màu sắc, vẻ đẹp khác nhau. Vì thế, làm cổng cưới bằng hoa giấy tạo nên vẻ đẹp đa dạng vô cùng cho không gian tiệc cưới. Với hoa giấy, bạn có thể chọn cổng cưới với các hoa to, hoa nhỏ tùy theo sở thích, kết hợp với các phụ kiện xung quanh để tạo điểm nhấn rất dễ dàng.

Bên cạnh đó, màu sắc của giấy tươi sáng, dễ tạo hình, có thể phối nhiều màu với nhau. Vì thế, những bông hoa giấy có thể tạo nên vẻ đẹp sáng bừng khó cưỡng cho tiệc cưới của bạn.

Các loại giấy làm cổng cưới hoa giấy

cong-hoa-giay-03 Tham khảo những chất liệu giấy tạo hình cổng cưới hoa giấy cong-hoa-giay-02 Tham khảo những chất liệu giấy tạo hình cổng cưới hoa giấy cong-hoa-giay-01 Tham khảo những chất liệu giấy tạo hình cổng cưới hoa giấy

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại giấy có thể thi công cổng cưới hoa giấy, tạo nên sự thu hút riêng. Tùy thuộc sở thích, điều kiện kinh tế mà quý khách chọn lựa loại cổng cưới hoa giấy cho mình.

Giấy origami

Giấy origami là loại giấy được ưa chuộng làm cổng cưới hoa giấy. Chất liệu giấy này có độ cứng vừa phải, dễ tạo hình, màu sắc mang phong cách tươi sáng, chân thực. Bạn có thể sáng tạo nhiều kiểu hoa khác nhau khi chọn chất liệu này.

Giấy bìa màu

Giấy bìa màu cứng, không dễ tạo hình, nhưng có thể tạo hình nhiều kiểu hoa hoành tráng, đặc sắc riêng cho tiệc cưới. Các bông hoa làm cổng cưới hoa giấy từ bìa màu có thể mang kích thước lớn đế cực lớn, góc cạnh và độc đáo,.. tạo nên sự ấn tượng cho cổng cưới.

Giấy nhún

Giấy nhún là lựa chọn cổng cưới hoa giấy cho những cặp đôi yêu thích vẻ đẹp mềm mại thanh thoát và nhẹ nhàng. Giấy nhún tạo hình cổng hoa có đẹp, có độ bồng bềnh nhất định, tạo nên không gian tiệc cưới lãng mạn, đầy sắc màu cổ tích.

Bạn đã chọn được chất liệu giấy nào để làm cổng cưới hoa giấy hay chưa? Nếu chưa quyết định được hãy liên hệ Cưới Hỏi Ngọc Trinh, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, hỗ trợ bạn chọn cổng cưới ưng ý nhất cho mình. Hãy để vẻ đẹp của giấy làm bừng sáng ngày vui của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *