Chi phí tổ chức trọn gói một đám cưới là khá lớn. Trong đó thủ tục đám cưới nhà trai cần chỉnh chu nhất để nhà gái và cô dâu cảm thấy được tôn trọng. Từ đó gắn kết mối quan hệ giữa đôi bên sui gia thêm phần thân mật. Vậy thủ tục đám cưới nhà trai cần lưu ý điều gì?

Thue-doi-ngu-bung-qua-2019-68 Thủ tục đám cưới nhà trai như thế nào?

Những thủ tục đám cưới nhà trai cần lưu ý:

Trước lễ cưới chính thức sẽ có những tiệc lễ quan trọng như: lễ dạm ngõ, lễ ăn hỏi. Còn tùy vào điều kiện và truyền thống của từng khu vực mà các lễ này được chuẩn bị khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản thì vẫn cần những lễ vật tối thiểu nhất. Đặc biệt là nhà trai, họ cần tính toán lên danh sách những sính lễ đem qua nhà gái.

Đối với thủ tục đám cưới nhà trai, cần đặc biệt lưu ý: Sau khi kết thúc lễ ở nhà gái, chú rể sẽ rước cô dâu về nhà mình. Tại nhà trai, cô dâu chú rể sẽ tiến hành lễ trước bàn thờ gia tiên. Lúc này trang phục cần chỉnh chu và lịch sự. Bên phía nhà trai sẽ trao quà cho cô dâu, chú rể. Cuối cùng mẹ chồng sẽ tiếp nhận dâu và dẫn vào phòng tân hôn. Cuối cùng là buổi tiệc cưới được diễn ra cùng quan khách. Tiệc có thể được tổ chức tại nhà hoặc đặc sẵn nhà hàng. Nhà trai cần lưu ý giờ giấc để chọn giờ đẹp nhất giúp cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc.

Làm thế nào để đám cưới nhà trai diễn ra trọn vẹn nhất?

Để các nghi thức đám hỏi diễn ra đúng theo kế hoạch từ trước thì phần trang trí tiệc cưới lẫn bàn thờ gia tiên cần được tính toán cẩn thận. Bạn nên chọn một cơ sở trang trí, tổ chức tiệc cưới trọn gói uy tín như Cưới Hỏi Ngọc Trinh. Nếu như chưa sành sỏi về cách thức tổ chức một buổi tiệc cưới có thể hỏi nhân viên tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn các thủ tục đám cưới nhà trai. Tham khảo thêm website https://trangtricuoihoi.vn/ về dịch vụ đám hỏi trọn gói theo nhu cầu của từng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *