Trong bất kỳ tiệc cưới nào, thực đơn món ăn tiếp khách luôn là vấn đề khiến gia chủ phải suy nghĩ sao cho đầy đủ và đa dạng nhất. Dưới đây, Cưới hỏi Ngọc Trinh sẽ cung cấp cho bạn thực đơn tiệc cưới 2019 mới nhất, độc đáo nhất hiện nay.

Thực đơn tiệc cưới 2019

Thực đơn tiệc cưới phụ thuộc vào nhiều yếu tố: vùng miền, mong muốn và điều kiện của gia đình, địa chỉ cung cấp món ăn tiệc cưới… Vì thế thực đơn của mỗi nhà, mỗi vùng lại khác nhau, mang một màu sắc riêng. Tuy nhiên, vẫn có sự tương đồng nhất định.

Thực đơn tiệc cưới 2019 luôn có đủ các món : món khai vị, món chính, món tráng miệng

  • Món khai vị: Đây là món ăn đầu tiên trong bàn tiệc cưới, nó là món giúp đánh thức vị giác của thực khách, mang đến khẩu vị tốt để thưởng thức những món sau. Theo đó, món khai vị thường là những món soup: soup gà, soup hải sản… mặn ngọt khác nhau, hoặc các món có vị thanh, nhẹ nhàng không làm no bụng
  • Món chính: Món chính ở mỗi vùng miền lại khác nhau, thường được sắp xếp độ đạm cao dần để không nhanh bị ngán. Ở miền Bắc, món chính thường là thịt gà, thịt heo, canh măng, hải sản… Ở miền Trung: cá lóc, thịt heo, thịt vịt tứ xuyên… Miền Nam: thịt gà, hải sản, lẩu…
  • Món tráng miệng: Thường ở 3 ba miền, món tráng miệng đều là hoa quả theo mùa hoặc những đồ uống, thạch có vị ngọt, thanh để loại bỏ mùi thức ăn trong miệng nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, hiện nay, thực đơn tiệc cưới 2019 có nhiều sự khác lạ, tạo thành nhiều món ăn độc đáo và hiện đại hơn.

thuc-don-tu-chon-01 Thực đơn tiệc cưới 2019 gồm những gì? thuc-don-tu-chon-02 Thực đơn tiệc cưới 2019 gồm những gì? thuc-don-tu-chon-03 Thực đơn tiệc cưới 2019 gồm những gì?

Ở đâu có thực đơn tiệc cưới đảm bảo nhất?

Cưới hỏi Ngọc Trinh là một trong những cơ sở nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của khách hàng về thực đơn tiệc cưới 2019 bởi sự uy tín và chất lượng chúng tôi đem lại.

Với đội ngũ chuyên gia ẩm thực có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, những đầu bếp hàng đầu tại Việt Nam, thông thạo đặc điểm món ăn của từng vùng miền, Ngọc Trinh cam kết mang đến cho khách hàng những món ăn tiệc cưới ngon nhất, mới lạ nhất.

Nguyên liệu sử dụng trong tiệc cưới luôn có nguồn gốc rõ ràng, là nguyên liệu sạch, tươi ngon trong ngày. Quy trình nấu nướng được kiểm tra nghiêm ngặt, vì vậy khách hàng không cần lo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được các khuyến mãi hấp dẫn, giá dịch vụ cạnh tranh với thị trường, giảm chi phí đặt tiệc so với các nơi khác.

Nếu có nhu cầu về thực đơn tiệc cưới 2019, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://trangtricuoihoi.vn/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *