Trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong đám cưới hỏi làm sao vừa đẹp mắt lại hợp phong thủy mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống hôn nhân? Đây được coi là 1 bước quan trọng trước một sự kiện trọng đại cả cuộc đời.

Tại Việt Nam truyền thống tín ngưỡng chủ yếu vẫn là Phật giáo, chúng ta thờ cúng gia tiên tiền tổ. Vào những ngày trọng đại, đặc biệt là ngày cưới dù giàu hay nghèo chúng ta cũng phải chuẩn bị tươm tất hoa quả đèn nhang trên bàn thờ tổ tiên. Vậy cách trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại ra sao để vừa đẹp mắt mà không phạm vào những điều tối kỵ?

trang-tri-nha-cuoi-cao-cap-08 Trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong cưới hỏi

Cách trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại vào ngày cưới

Trước ngày cưới bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ bàn thờ bằng nước sạch + lát gừng hoặc rượu gừng. Tuyệt đối không di chuyển vị trí bát nhang hay làm rơi vỡ khung ảnh đồ đạc trên bàn thờ. Đối với gia đình đơn giản thì bạn chỉ cần có mâm hoa quả, cơi trầu, rượu thuốc, tiền vàng, hoa tươi ngọn đèn là cũng đủ và ghi nhớ màu sắc chủ đạo là đỏ và vàng, không dùng đồ trắng, đen. 

Hiện nay, nhiều gia đình có điều kiện chú tâm hơn đến hình thức tâm linh họ trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại với hoa kết, phụ kiện mang ý nghĩ may mắn, thịnh vượng, hạnh phúc. Và họ tìm đến những cơ sở tổ chức hiếu hỉ để được tư vấn chính xác.

trang-tri-nha-goi-gold-04 Trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong cưới hỏi

Cưới hỏi Ngọc Trinh – đơn vị đi đầu trọn gói mọi dịch vụ cưới hỏi

Ngọc Trinh là một công ty chuyên về dịch vụ hiếu hỉ trọn gói có uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Ngoài dịch vụ cho thuê phông bạt, bàn ghế, xe cộ và các thiết bị đám cưới khác, chúng tôi còn nhận trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp am hiểu phong thủy đồ cúng lễ sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong khâu báo hiếu báo hỷ gia tiên. 

Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách trang trí bàn thờ gia tiên hiện đại trong ngày cưới hoặc muốn thuê dịch vụ trọn gói của Ngọc Trinh? Chỉ cần liên hệ ngay tới đường dây nóng 0938.737.720.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *