Cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời của mỗi con người. Ngoài phần lễ đầy long trọng, các cặp vợ chồng mới cũng muốn có một phòng tân hôn thật hoàn hảo. Trang trí phòng cưới do đó cũng ngày càng được quan tâm. Có nhiều phong cách trang trí phòng cưới khác nhau mà cô dâu chú rể có thể lựa chọn.

Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Nghe có vẻ cũ như đây là một xu hướng không bao giờ hết thời. Các loại bóng bay ngày càng được làm đẹp hơn, có nhiều màu sắc hơn. Phối hợp bóng bay với nến và hoa hồng sẽ giúp phòng tân hôn vô cùng lãng mạn.

trang-tri-nha-cuoi-bang-bong-bay Xu hướng trang trí phòng cưới của các cặp đôi hiện nay là gì?
Trang trí phòng cưới bằng bóng bay

Trang trí bằng những hình ảnh kỷ niệm

Cách trang trí phòng cưới này cũng được rất nhiều người lựa chọn. Còn gì tuyệt vời hơn nhìn lại quãng đường mà hai người đã đi từ lúc yêu nhau đến khi có được hạnh phúc viên mãn.

Bạn cũng nên phối hợp với đèn và sắp xếp các hình ảnh một cách hợp lý để ý nghĩa và có tính nghệ thuật hơn.

Trang trí phòng tân hôn với nến và hoa hồng

Những ai thích sự lãng mạn, nhẹ nhàng thì nên sử dụng hình thức trang trí này. Nến và hoa hồng luôn là sự phối hợp tuyệt vời nhất. Cho dù đã có một ngày mệt mỏi do phải tiếp khách nhưng khi bước vào phòng với ánh sáng dịu dàng, mùi thơm của hoa hồng và nến chắc chắn sẽ giúp cảm xúc của cặp đôi dâng trào trở lại.

trang-tri-nha-cuoi-bang-nen-va-hoa-hong Xu hướng trang trí phòng cưới của các cặp đôi hiện nay là gì?
Nến và hoa hồng cực kỳ lãng mạn

Trang trí phòng cưới theo phong cách Boho

Nếu bạn muốn có một không gian thoáng đãng và có phần hoang dã trong đêm tân hôn thì Boho chính là sự lựa chọn tốt nhất. Những hoa văn, màu sắc mang đậm tính chất của những người dân du mục sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong đêm đầu tiên của mình.

Trang trí phòng cưới là một việc không thể bỏ sót trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Nếu bạn muốn có một ý tưởng trang trí cho phòng cưới và một đơn vị thi công chuyên nghiệp hãy liên hệ Cưới hỏi Ngọc Trinh, chắc chắn bạn sẽ có một đêm tân hôn lãng mạn và hạnh phúc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *