Ấn tượng của khách mời khi bước vào một tiệc cưới hỏi đầu tiên luôn là chiếc cổng hoa, cổng hoa trong các tiệc cưới hỏi thường được kết bằng hoa tươi, hoa lụa hoặc hoa giấy, ngoài ra trong các tiệc đặc biệt cổng hoa còn được kết bằng những chất liệu khác nữa…

Hiện nay cổng hoa rất phổ biến và đa dạng, đến với Ngọc Trinh quý khách sẽ được chọn nhiều mẫu mã cổng hoa cưới đẹp, sang trọng với đủ các tone phối màu theo sở thích.

Hiện nay trong tất cả các đám cưới đều sử dụng họa tiết trang trí cổng hoa cưới cho đám cưới thêm phong cách hơn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên tư vấn chọn những mẫu cổng hoa cưới hỏi đẹp và hợp với phong cách và sở thích của đôi uyên ương. Bạn sẽ chọn được những mẫu cổng hoa cưới hỏi đẹp nhất được kết từ những bông hoa đẹp kết hợp cùng các phụ kiện trang trí cổng hoa cưới đẹp như các lá cây xanh hay các bông hoa nhỏ với đầy đủ sắc màu sắc.

Nếu bạn có nhu cầu thuê cổng hoa cưới hỏi hoặc muốn làm cổng hoa theo yêu cầu của bạn thì hãy liên hệ với Ngọc Trinh chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ của mình.

Xem thêm:

Những mẫu cổng hoa cưới mà chúng tôi đã thực hiện: