Ngọc Trinh – Chuyên trang trí mâm quả rồng phụng đẹp. 

Rồng và Phụng vốn là biểu tượng trong bộ Tứ Linh (Long, Lân, Quy, Phụng). Từ ngàn xưa, sự kết hợp của Rồng và Phụng đã trở thành biểu tượng của hạnh phúc lứa đôi, đem lại sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.

Xuất phát từ ý nghĩa tốt đẹp này mà người miền Nam đã có phong tục dâng mâm quả rồng phụng lên bàn thờ tổ tiên trong ngày cưới. Với yếu tố thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu, các nghệ nhân đã khéo léo tạo nên những tác phẩm rồng phụng sinh động bằng trái cây, góp phần giúp ngày cưới thêm phần trang nghiêm và long trọng.

Mâm quả rồng phụng trái cây với hình rồng kết từ trái cây độc đáo, hình phụng kết từ ớt và hoa nhiều màu sắc nổi bật ngày cưới để chưng bàn thờ gia tiên hay làm lễ vật cưới hỏi. Rồng kết từ cao kiểng hai màu xanh vàng cùng ớt đỏ, khóm và trái cây. Phụng kết từ hoa tươi rực rỡ, lá khóm, dưới chân là trái cây tươi…

Ngọc Trinh chuyên trang trí, cho thuê bàn thờ gia tiên, tổ tiên ngày lễ cưới hỏi có rất nhiều mẫu mã mâm quả rồng phụng đẹp cho quý khách lựa chọn từ những mẫu bình dân truyền thống đến mẫu hiện đại, cao cấp, sang trọng.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ trang trí nhà cưới trọn gói | Cổng hoa cưới | Thuê xe cưới

Những mẫu mâm quả rồng phụng mà Ngọc Trinh đã thực hiện cho khách hàng của mình: